GIÁO DỤC-Y TẾ
Trường THCS và Trường Tiểu học tổ chức lễ kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.
20/11/2023 03:21:15

Trường THCS và Trường Tiểu học xã Bình Xuyên tổ chức lễ kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 chính là ngày thể hiện đạo lý ngàn năm đối với các thế hệ nhà giáo. Đã từ lâu ngày 20/11 không chỉ là ngày lễ của riêng ngành giáo dục mà còn là ngày hội lớn của toàn xã hội. Đây là ngày hội quan trọng nhằm tôn vinh nghề dạy học, tôn vinh các nhà giáo; Những người làm công tác giáo dục; đồng thời thể hiện sự quan tâm của toàn xã hội đối với “Những kỹ sư tâm hồn”

Ngày nhà giáo Việt Nam ra đời đến nay được 41 năm. Trong những ngày hội của mình, toàn ngành giáo dục, từng thầy cô giáo tự nhìn nhận lại mình không ngừng phấn đấu vươn lên để thi đua dạy tốt, rèn luyện phẩm chất trong sáng để “Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương sáng cho học sinh noi theo”. Trong những ngày này các cấp, các ngành, các đoàn thể, các tầng lớp nhân dân, các thế hệ học sinh đều hướng về ngành giáo dục, hướng về các thầy cô giáo với tấm lòng tôn kính và những tình cảm chân thành nhất.

Đây cũng là dịp để các thầy cô giáo trong ngành giáo dục thêm tự hào về truyền thống của ngành, cố gắng nỗ lực vượt qua thử thách và khó khăn, làm tròn nhiệm vụ chăm sóc, bảo vệ, giáo dục thế hệ trẻ, trong sự nghiệp trồng người góp phần làm rạng rỡ thêm truyền thống văn hóa của dân tộc Việt Nam.

Trong những năm qua được sự quan tâm của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Bình Xuyên. Sự nghiệp giáo dục của xã Bình Xuyên nói chung, giáo dục trường THCS và Trường Tiểu học nói riêng có nhiều khởi sắc và phát triển. Sự chuyển mình mạnh mẽ về cơ sở vật chất, nhà trường có đầy đủ trang thiết bị phục vụ tốt cho công tác giáo dục của nhà trường cho đến các hoạt động thi đua dạy tốt, học tốt, khuôn viên nhà trường khang trang sạch đẹp. Học sinh được học tập trong một môi trường giáo dục thân thiện. Lớp sau kế cận lớp trước, các cô giáo đã dìu dắt bao thế hệ trẻ khôn lớn, trưởng thành. Trình độ chuyên môn nghiệp vụ của giáo viên được nâng lên đáp ứng được yêu cầu đổi mới toàn diện về giáo dục trong cả nước. Mỗi cô giáo luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm với lòng nhiệt huyết của mình để nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo, bên cạnh đó không ngừng học tập, rèn luyện là tấm gương sáng luôn xứng đáng là niềm tin cho các thế hệ học sinh và của Đảng bộ, nhân dân xã Bình Xuyên.

Sáng ngày 20/11/2023, hòa chung với không khí nhộn nhịp, tươi vui, đón chào ngày lễ trọng đại; Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, ngày vui của hàng triệu nhà giáo trên đất nước Việt Nam. Ban giám hiệu trường THCS và Trường Tiểu học xã Bình Xuyên đã long trọng tổ chức buổi lễ kỷ niệm 41 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 -20/11/2023. Về dự và chỉ đạo buổi lễ có các đồng chí đại diện cho lãnh đạo địa phương, các ông bà đại diện hội phụ huynh học sinh, đại diện các cô giáo đã nghỉ hưu, các công ty doanh nghiệp đóng trên địa bàn xã Bình Xuyên, cùng tập thể cán bộ, giáo viên nhà trường. Các vị đại biểu về dự có hoa chúc mừng cho các thầy cô.

Sau đây là 1 số hình ảnh tại buổi gặp mặt kỷ niệm 41 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 tại trường THCS và Trường Tiểu học xã Bình Xuyên:

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 12 đã giải quyết:
100%
Số hồ sơ xử lý: 2156
Trước & đúng hạn: 2156
Trễ hạn: 0
Tỉ lệ trễ hạn: 0%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:09/12/2023 04:54:35)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ BÌNH XUYÊN - HUYỆN BÌNH GIANG

Trưởng Ban Biên tập: Phạm Văn Thảnh  Chủ tịch UBND xã Bình Xuyên 

Địa chỉ: UBND xã Bình Xuyên - Bình Giang - Hải Dương 

Điện thoại: 0968708686

Email: phamvanthanh1973@haiduong.gov.vn

Đang truy cập: 0
Hôm nay: 0
Tất cả: 0